Biography

  Xin chào, nếu như bạn đã lướt đến trang này thì xin cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi website của mình. 

  Mình là Linh, và là một nhiếp ảnh gia phong cảnh dành phần lớn thời gian để chụp những địa điểm đẹp quanh Việt Nam. Cuộc hành trình của mình bắt đầu ngay từ khi mình mua chiếc máy ảnh DLSR đầu tiên từ năm 2015, theo đó là niềm đam mê về thiên nhiên và hội hoạ từ khi còn nhỏ đã thôi thúc mình theo đuổi Nhiếp Ảnh Phong Cảnh Nghệ Thuật. Mình cũng có niêm đam mê đặc biệt với thiên văn, điều đó giúp mình chụp được những bức ảnh đêm hấp dẫn hơn, điều mà ngày nay bạn hiếm khi có thể thấy được.

  Những tác phẩm của mình đã được đăng tải trên National Geographic: Your best photo of 2017, National Geographic Traveller photo contest 2019: Adventure of a lifetime; Astronomy Photographer Of The Year 2020: Shortlisted; Nikon Asia; Vietnam National Administration of Tourism; Photopill Legends; Vietnam Pictorial Magazine; VOV-Voice of Vietnam; Exhibition The Young Photography Festival 2017 & 2019.

  Hiện tại mình là đại sứ của thương hiệu Nisi filter

  Để cập nhật thêm về công việc của mình, bạn có thể theo dõi mình tại Instagram Facebook và Youtube

  Mình cũng là một nhiếp ảnh gia kiến trúc cảnh quan, nội thất và du lịch. Nếu muốn hợp tác trong các dự án thú vị, bạn có thể ghé thăm portfolio của mình tại đây nhé. 

  Work Process

  Thiên nhiên và hội hoạ là nguồn cảm hứng của mình, với tất cả vẻ đẹp, sự đa dạng của màu sắc và bố cục. Tuy nhiên dưới những kỹ thuật thú vị của Nhiếp ảnh, những bức ảnh của mình phần lớn đều không nhìn thấy trực tiếp ngay sau khi chụp ảnh. Mình không chỉ đơn thuần ghi lại khoảnh khắc hiếm có sau một cú bấm máy, mình muốn mang đến cho người xem phiên bản ý tưởng hoá, điều mà có thể mang lại niềm vui cho mọi người, đơn giản bởi vì nó đẹp.

  Gear

  Bạn không cần phải có quá nhiều nhiết bị để có thể chụp được một bức ảnh phong cảnh đẹp, mình tin vậy. Chỉ cần bước ra ngoài với một chiếc máy ảnh, thoả sức sáng tạo và kiên trì. Đôi khi mình nhận được những câu hỏi về thiết bị mình đang sử dụng, và chúng đây:

  Nikon D800e

  Nikkor 14-24mm f/2.8, 24-70mm f/2.8; 70-200mm f/2.8

  Nisi S5 holder system, Q holder

  Nisi 150mm ND 6-stop, 10-stop, GND8, CPL

  Gitzo GT3542 Mountaineer

  RRS BH-40 ballhead

  Seagate LaCie rugged hard drive

  Macbook Pro 15″

  Đừng bỏ lỡ những thông tin và buổi workshop sắp tới của mình. Đăng kí vào mailing list tại: