Northwest Vietnam Photography Tour 2019

  Địa điểm: 

  Mù Cang Chải, Yên Bái

  Sàng Ma Sáo, Lào Cai

  Tam Đường, Lai Châu

  Cấp độ: Bình thường

  Thời gian: Tháng 9, 2019 (kết thúc)

  Nội dung: Tháng 9 mùa thu là khoảng thời gian tuyệt vời trên mọi nẻo đường Tây Bắc. Đây là giai đoạn những thửa ruộng bậc thang bắt đầu chín rộ và chuyển từ xanh qua vàng óng ánh. Đây cũng là thời điểm cuối mùa mưa nên thời tiết rất khó đoán và thay đổi một cách nhanh chóng, có thể xuất hiện mưa vào buổi chiều và kết thúc, sau đó trời lại nắng rực rỡ. Chính vì thế nên cơ hội để có được khoảnh khắc đẹp càng cao hơn. Không còn nghi ngờ gì khi sắc vàng của mùa thu Tây Bắc thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm trong khoảng thời gian này. 

  Ngoài ra bạn sẽ được tham gia nhóm chụp ảnh đêm cùng các địa điểm chụp đẹp là các thửa ruộng bậc thang năm trên những dãy núi hùng vỹ. Chính vì nơi đây đa phần là nông thôn nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh điện (đèn đô thị chủ yếu tập trung ở khu vực thị trấn tuy nhiên không phải là vấn đề lớn), vì vậy vào nhưng đêm quang mây bạn có thể dễ dàng bắt gặp và chụp Dải Ngân Hà.

  Chuẩn bị: 

  1. Máy ảnh. (nếu tham gia chụp đêm hãy chắc chắn rằng bạn có một thân máy ảnh chụp đêm tốt), dây bấm mềm

  2. Ống kính: Góc rộng và khẩu lớn thích hợp cho chụp phong cảnh và chụp đêm, tiêu cự từ khoảng 14-30mm. Ống kính tele tiêu cự từ 70-200mm để chụp những cảnh đẹp ở xa.

  3. Chân máy vững chắc

  4. Đèn pin, sạc dự phòng, quần áo ấm (phòng trừ sáng và đêm lạnh)

  Nếu bạn không tham gia được và muốn tham gia hội thảo khác vào lúc nào đó trong tương lai, đừng ngần ngại liên hệ với tôi. Tôi sẽ đưa bạn vào danh sách quan tâm và thông báo cho bạn về những ngày khác.

  Cập nhật: Hình ảnh từ chuyến đi

  Đăng kí để nhận thông tin về những chuyến đi và các cuộc hội thảo sớm nhất!